Thiết kế website
134
      Từ lâu web site đã trở thành công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân quảng bá hình ảnh của mình. Đặc biệt, đối với doanh nghiệp, một web site chuyên nghiệp chính là phương tiện hiệu quả làm cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
       HPC sẽ đem đến cho Quý khách hàng Dịch vụ thiết kế web site chuyên nghiệp  đáp ứng từng yêu cầu khắt khe của khách hàng với những điểm thiết kế đặc biệt  nhằm phát huy tối đa tiềm năng web của doanh nghiệp, biến những vị khách viếng thăm trở thành khách hàng thật sự.
       Chúng tôi hiểu rõ chất lượng của việc thiết kế, tính sáng tạo cùng sự quan tâm đến từng chi tiết trong web site, đánh giá đúng những yếu tố nào khiến khách hàng chọn lựa hoặc bỏ qua, sẽ đem lại những lợi ích thực sự cho doanh nghiệp, cũng như hiểu được tầm quan trọng trong việc khai thác các thông điệp của doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Chúng tôi cam kết đem lại những thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, thân thiện với người sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ : Tư vấn tên miền và tư vấn hosting.